Tuyên dương nhân viên VinaPhone nhặt được của rơi trả người đánh mất

Sau khi phát hiện khách hàng để quên ví bao gồm tiền và các giấy tờ tùy thân quan trọng, nhân viên VinaPhone địa bàn Điện Biên đã tìm cách liên hệ và trao trả lại. Mới đây, vị khách hàng này đã có thư cảm ơn tới VinaPhone.


"Mũ cách ly di động" của bạn trẻ Việt Nam được vinh danh tại Thụy Sĩ

Tại Thụy Sĩ, sản phẩm "Mũ cách ly di động" của 3 bạn trẻ Việt Nam được Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới vinh danh, trao danh hiệu Đại sứ trẻ Sở hữu trí tuệ.


Nữ thủ khoa chuyên 'săn' lỗ hổng bảo mật

Trước khi tốt nghiệp thủ khoa Học viện Kỹ thuật Mật mã, Mỹ Quỳnh đã tìm ra 9 lỗ hổng bảo mật của Oracle, được vinh danh và nhận thưởng 10.000 USD.

Một học sinh Hải Dương đoạt giải nhì Cuộc thi viết thư quốc tế UPU

 Hải Dương có 16 em đoạt giải tại Cuộc thi viết thư quốc tế lần thứ 50 với chủ đề “Hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch Covid-19”.

Bạn trẻ muốn đưa du lịch nông thôn lên 'đám mây', trải nghiệm qua công nghệ thực tế ảo

Nghiên cứu sinh Trần Tuyên cho rằng, cần dùng công nghệ thực tế ảo, dữ liệu lớn và internet kết nối vạn vật có thể sử dụng vào hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch nông thôn, góp phần chuyển tải giá trị nhân văn và tăng cường tính trải nghiệm và cảm xúc cho người dùng.

Tiến sĩ 9x sở hữu 4 bằng sáng chế quốc tế, là "hiện tượng" ở ĐH Dược Hà Nội

Với 4 bằng sáng chế đăng ký tại Hàn Quốc và 14 bài báo quốc tế chuẩn ISI, Dương Tiến Anh hoàn thành chương trình Tiến sĩ chỉ trong 3 năm, trở thành "hiện tượng" của Đại học (ĐH) Dược Hà Nội.


Chàng trai 25 tuổi làm Giám đốc quỹ đầu tư khởi nghiệp 10.000 tỷ

Ở tuổi 25, Giang Trần Minh Thành đang là Giám đốc cộng đồng khởi nghiệp và Đại diện đầu tư tại Việt Nam của quỹ KVision quy mô 450 triệu USD.

Kỹ sư Nguyễn Quang Huy: Trí thức trẻ nhiều sáng kiến

Anh Nguyễn Quang Huy (SN 1989) công tác tại Phòng Giải pháp thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin (Viễn thông Bắc Giang) có nhiều sáng kiến kỹ thuật làm lợi cho đơn vị. Anh Huy được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen do đạt danh hiệu “Trí thức Bắc Giang tiêu biểu” lần thứ Nhất năm 2021.

Nữ giảng viên: "Chống dịch giúp tôi cân bằng được cảm xúc trước tin xấu"

TPHCM những ngày căng thẳng đối phó với đại dịch Covida-19, nhiều lớp người đã xung phong tham gia cùng thành phố chống dịch, nữ bác sĩ- giảng viên trẻ Đỗ Phạm Nguyệt Thanh cũng là một trong số đó.

Vinh danh nam sinh Nguyễn Văn Nhã - người quên mình cứu 3 bạn học

Trong danh sách 6 cá nhân tiêu biểu được vinh danh trong chương trình “Vinh quang Việt Nam” có sinh viên Nguyễn Văn Nhã – người đã quên mình cứu 3 bạn học bị đuối nước.