Ra mắt nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS

Được tích hợp bởi nhiều bộ giải pháp hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành của doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiện đại, nhanh chóng, vESS sẽ mang “sứ mệnh” chuyển đổi số tới các doanh nghiệp.

MobiFone Meeting - Họp trực tuyến dễ dàng, hiệu quả mùa giãn cách

Giữa bối cảnh dịch bệnh, các ứng dụng họp trực tuyến đắt khách bởi sự tiện lợi, hiệu quả, giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp. Trong đó, giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting tạo sức hút với nhiều ưu điểm nổi trội về công nghệ.

FPT Telecom ra mắt giải pháp họp trực tuyến OnMeeting được tối ưu cho thị trường Việt Nam

Ngày 6/8/2021, Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) đã chính thức công bố giải pháp OnMeeting - tích hợp giữa thiết bị phần cứng hiện đại OnMeeting OMT-10 và Ứng dụng họp trực tuyến thông minh trên đa nền tảng.

Viettel Cloud - Nền tảng Cloud “Make in Vietnam” duy nhất đạt giải vàng IT World Awards 2021

Nền tảng Cloud của Viettel IDC vừa xuất sắc giành giải Vàng hạng mục Cloud Infrastructure as a Service của giải thưởng CNTT thế giới 2021 – IT World Awards.

“Nghiên cứu ứng dụng nền tảng công nghệ truyền thông thế hệ thứ tư để phát triển các mô hình dịch vụ thông tin thiết yếu phục vụ cộng đồng dân cư” tại địa phương.

Từ trước đến nay, báo chí chính thống luôn đóng vai trò là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và là diễn đàn của Nhân dân. Báo chí góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, đồng thời củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng, Nhà nước. Là nhân tố, là phương tiện có sức mạnh đặc biệt to lớn trong việc định hướng nhận thức, hình thành dư luận xã hội. Trong kỷ nguyên số, báo chí, phát thanh, truyền hình là những công cụ quan trọng được sử dụng để thực hiện chức năng tuyên truyền, giáo dục, kết nối, sẻ chia thông tin, quan điểm, tư tưởng, … trên đa dạng nền tảng phân phối, không chỉ các kênh phân phối truyền thống (báo giấy, báo điện tử, phát thanh truyền hình quảng bá), mà còn trên Internet, mạng xã hội, và đa dạng các phương tiện truyền thông liên lạc khác (SMS, Zalo, Viber, Whatsapp ...).

Nền tảng An Vui: Ra đời từ “nỗi đau” không muốn thị trường xe khách đường dài rơi vào tay nước ngoài

Theo ông Phan Bá Mạnh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ An Vui, nền tảng An Vui ra đời từ “nỗi đau” khi chứng kiến thị trường taxi rơi vào tay nước ngoài. Cần phải có một nền tảng giúp các hãng xe chuyển đổi số (CĐS), để có thể giữ lại thị phần cho các doanh nghiệp (DN) nội, tránh “vết xe đổ” có thể xảy ra với thị trường xe khách đường dài.

Chính thức ra mắt nền tảng công chứng trực tuyến CCOL

Sáng 23/4/2021, tại Hà Nội, Nền tảng Công chứng trực tuyến CCOL chính thức được giới thiệu tại “Diễn đàn thách thức công nghệ số Việt Nam” do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Sếp Bkav: Được cạnh tranh với công ty hàng đầu thế giới như Zoom là một điều hạnh phúc

Phó Chủ tịch Bkav Vũ Ngọc Sơn cho rằng, phần mềm Zoom là một trong số những đối thủ mà eMeeting hướng tới trong thị trường dành cho khách hàng cá nhân. Đây là một hạnh phúc của người làm công nghệ, vì những lĩnh vực khác, DN Việt sẽ rất khó cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu thế giới.

Nền tảng eMeeting thể hiện khát vọng làm chủ công nghệ của doanh nghiệp công nghệ Việt

eMeeting – nền tảng họp trực tuyến Make in Viet Nam của AIC và BKAV – đại diện cho một sản phẩm Việt mang nhiều “khát vọng”: Đó là khát vọng làm chủ công nghệ, vượt qua cái bóng của những ông lớn công nghệ trên thế giới. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng nhận định như vậy tại “Diễn đàn thách thức công nghệ số” giới thiệu nền tảng họp trực tuyến eMeeting, diễn ra ngày 16/4/2021 tại Hà Nội.

Bộ TT&TT ra mắt ứng dụng i-Speed đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Sáng 2/4/2021 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức công bố ứng dụng i-Speed. Ứng dụng với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác.