Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Công tác văn phòng ngành Thông tin và Truyền thông

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị triển khai hệ thống thông tin báo cáo và kết nối với hệ thống thông tin báo cáo quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức ngày 02/08/2022.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu bài nói của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng về sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

Phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Sơ kết công tác thông tin và truyền thông 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Muốn xanh thì phải số, muốn hiện đại hóa thì phải tự cường

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại phiên họp lần thứ 3 của Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai thực hiện cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26.

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng Đông Nam Bộ và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 53-NQ/TW ngày 29/8/2005 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ và vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2010, định hướng đến năm 2020 và Kết luận số 27-KL/TW ngày 2/8/2012 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 53-NQ/TW.

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành TT&TT năm 2022

Cổng TTĐT Bộ TT&TT trân trọng giới thiệu tới độc giả toàn văn bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tại Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành TT&TT năm 2022 tổ chức tại Ninh Bình.

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi gặp mặt báo chí của Thủ tướng Chính phủ

Chiều 17/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thường trực Chính phủ dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính có buổi gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu tới độc giả toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi gặp mặt.

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Lễ trao quyết định Chủ tịch MobiFone

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu tới độc giả toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại Lễ trao quyết định Chủ tịch MobiFone.

Những định hướng quan trọng của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị Giao ban cán bộ chủ chốt tháng 4/2022

Sáng ngày 25/4/2022, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước tháng 4/2022 với các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ qua hình thức trực tuyến tại 12 điểm cầu. Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chỉ đạo định hướng của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu về phát triển thị trường vốn an toàn, minh bạch, hiệu quả, bền vững

Chiều 22/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị phát triển thị trường vốn an toàn, minh bạch, hiệu quả, bền vững nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế. Cùng dự hội nghị tại điểm cầu Văn phòng Chính phủ có: Phó Thủ tướng Lê Minh Khái; Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Tư pháp, Thông tin và Truyền thông, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Công Thương, Giao thông vận tải, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Văn phòng Chính phủ, Thanh tra Chính phủ, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Công an..... Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại hội nghị.