THƯỞNG TRÀ SHAN CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ!

Amata được thiết kế ở dạng tinh chất lỏng mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người thưởng trà.

Thiên Việt - Cửu phẩm danh trà Việt Nam

Gói ghém trong mình toàn bộ những tinh hoa thượng phẩm của Trà Việt, sản phẩm Thiên Việt hứa hẹn sẽ đưa danh tiếng của Trà Việt “vươn cao, vươn xa”. 

Nâng niu tinh hoa Trà Việt nghìn năm - Tiên Thiên ra mắt sản phẩm mới

Viết tiếp những kỳ tích, sau thời gian dài nghiên cứu - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên chính thức cho ra mắt sản phẩm Thiên Khôi - Trà Shan Tuyết cổ thụ đóng bánh dựa trên sự trân quý Mẹ thiên nhiên, giữ trọn được tinh túy của cây Trà Shan Tuyết hàng nghìn năm tuổi.

Tiên Thiên Trà- Bảo tồn những giá trị bản sắc văn hóa dân tộc

 Không chỉ là một doanh nghiệp thông thường, Tiên Thiên Trà còn là một “đại sứ văn hóa” góp phần bảo tồn, tôn vinh, quảng bá những giá trị bản sắc văn hóa dân tộc tới với đông đảo bạn bè quốc tế.

Có gì đáng mong đợi nhất ở vụ chè xuân?

Trong không khí se se lạnh bao phủ đất trời và sự ẩm ướt của riêng mùa xuân, những búp chè Shan Tuyết cổ thụ đón năng lượng mới, hứng trọn tinh hoa đất trời khởi nguyên, đâm chồi nảy lộc, trải ra màu xanh mướt mắt tạo nên những búp chè có nội chất tuyệt hảo.

Thái Nguyên: Tiêu thụ nông sản trên môi trường số

Thông qua sàn thương mại điện tử Postmart.vn (sàn TMĐT), nhiều nông sản của nông dân trong tỉnh được hỗ trợ tiêu thụ, khắc phục tình trạng “được mùa, mất giá”. Chính vì thế, sàn TMĐT đã mở thêm cho bà con một thị trường mới - giao bán nông sản trên môi trường số, không phải thông qua khâu trung gian.

Phát triển nền tảng thương mại số cho khu vực nông thôn

Những năm gần đây, thương mại dựa trên công nghệ số (thương mại số) đang phát triển nhanh chóng với ngày càng nhiều nền tảng số, mô hình kinh doanh mới, tạo động lực và không gian phát triển cho kinh tế số. Trong bối cảnh đó, ngành bưu chính cũng chuyển mình trở thành nền tảng hậu cần quan trọng cho thương mại số, là công cụ để chuyển giao giá trị trên cả không gian vật lý lẫn không gian số, góp phần thúc đẩy kinh tế số nông nghiệp, nông thôn. 

Bưu điện tỉnh Ðắk Nông trợ lực để nông sản lên sàn Postmart.vn

Cùng với kênh phân phối truyền thống, sàn thương mại điện tử (TMÐT) Postmart.vn đã và đang hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm nông sản trên địa bàn đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Ðây là kênh phân phối mới, hiện đại và hiệu quả của Bưu điện tỉnh, giúp người dân, doanh nghiệp vừa có thể chủ động tiêu thụ nông sản, vừa từng bước chuyển đổi kinh doanh theo hình thức mới trên môi trường số.

Xu hướng quà tặng sức khỏe “lên ngôi” trong năm 2023

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống của người dân cũng dần được cải thiện, những món quà Tết không chỉ gói gọn trong một phạm vi nhỏ như bộ quần áo mới, hộp bánh mứt kẹo, đồ trang trí nhà cửa mà quà Tết hiện đại dần thay đổi, gắn liền với các mối quan tâm về sức khỏe.

Trà Shan Tuyết Việt rộng cửa chinh phục thị trường Mỹ và Latvia

Sự “bắt tay” hợp tác giữa Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Trà Tiên Thiên và công ty An Shim Tea (Latvia) và công ty Anna Yea Tea (Mỹ) chắc chắn sẽ là bước ngoặt quan trọng giúp Trà Shan Tuyết rộng cửa tiến vào thị trường quốc tế.