Năm du lịch quốc gia Điện Biên: “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”

Để tăng cường liên kết, tạo động lực phát triển du lịch giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Tây Bắc và các tỉnh, thành phố, sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế, thương hiệu du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng trong những năm tiếp theo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định lựa chọn tỉnh Điện Biên là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2024, có chủ đề “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”.

Hải Dương hưởng ứng Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 53 năm 2024

Viết thư gửi các thế hệ tương lai để kể về thế giới mà bạn hy vọng họ được kế thừa là chủ đề của Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 53 năm 2024.

Quảng Nam có hơn 88% nhà văn hóa thôn, khối phố lắp đặt wifi miễn phí

Tính đến giữa tháng 01/2024, toàn tỉnh Quảng Nam có 88,1% nhà văn hóa thôn, khối phố được lắp đặt bộ thu phát sóng wifi để phục vụ công tác chuyển đổi số cho công dân.

Sở TT&TT Quảng Trị triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 15/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Phạm Diệu Linh, Trưởng Văn phòng đại diện của Bộ TT&TT tại thành phố Đà Nẵng, đồng chí Trương Công Hạnh, Giám đốc Trung tâm Tần số khu vực 3 tại thành phố Đà Nẵng và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương; các cơ quan báo chí; lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc ngành Thông tin và Truyền thông; các Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông  tin - Thể dục thể thao các huyện, thị xã, thành phố; Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Ngành Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 04/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành TT&TT năm 2024.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 04/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình (TT&TT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngành Thông tin và Truyền thông Phú Thọ triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 04/01/2024, ngành Thông tin và Truyền thông Phú Thọ tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hải Dương xác định năm 2024 là năm dữ liệu BigData và AI

Hải Dương xác định năm 2024 là năm dữ liệu BigData và AI. Đây là một trong những mục tiêu được đưa ra tại hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành thông tin và truyền thông tỉnh Hải Dương chiều 3/1.

 

Bắc Ninh: Đẩy mạnh tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Đây là một khâu quan trọng nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Từ đó, giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức vận dụng hiệu quả tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.

Công bố kết quả đánh giá Chỉ số Chuyển đổi số tỉnh Bắc Ninh năm 2023

Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh Bắc Ninh vừa công bố kết quả đánh giá Chỉ số Chuyển đổi số (DTI) năm 2023 của các sở, ban, ngành (cấp sở) và các huyện, thị xã, thành phố (cấp huyện). Đây là năm đầu tiên tỉnh Bắc Ninh đánh giá Chỉ số DTI cấp sở và cấp huyện.

Hà Tĩnh, Bình Dương, Yên Bái ban hành chính sách hỗ trợ Tổ công nghệ số cộng đồng

Đến nay, đã có ba tỉnh gồm Hà Tĩnh, Bình Dương, Yên Bái ban hành chính sách hỗ trợ Tổ công nghệ số cộng đồng. Các chính sách này góp phần đẩy mạnh công tác chuyển đổi số tại cơ sở, nâng cao nhận thức, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho người dân và cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.