Sở BCVT Bình Thuận phối hợp kiểm tra Tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến trên địa bàn tỉnh

Thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực Tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện trên địa bàn Tỉnh. Từ ngày 05/03 - 09/03/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông Bình Thuận phối hợp với Trung tâm kiểm soát tần số vô tuyến điện khu vực VII (Trung tâm VII) tiến hành thanh, kiểm tra định kỳ, kiểm tra và xử lý vi phạm một số cơ quan, đơn vị sử dụng tần số và thiết phát sóng vô tuyến điện không có giấy phép của Cục tần số vô tuyến điện từ ngày 12/3 – 16/3/2007.

Sở Bưu chính, Viễn thông Bến Tre tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2007

Ngày 13/03/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Bến Tre đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2007 tổng kết công tác năm 2006 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2007. Tham dự Hội nghị có: Đ/c Trần Văn Thanh - Giám đốc Sở, Đ/c Ngô Văn Chuyển- P. Giám đốc Sở - Bí thư Chi bộ, Đ/c Trần Tấn By Sên - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức của Sở.

Hà Tây tổ chức hội nghị đóng góp ý kiến vào: Dự thảo thoả thuận về công tác phòng, chống tội phạm trộm cắp cước viễn thông quốc tế, gửi hàng lậu, hàng cấm qua mạng BC&CP giữa các đơn vị trên địa bàn

Sáng ngày 14/3/2007, Sở Bưu chính Viễn thông Hà Tây phối hợp với Công an tỉnh, Sở Thương Mại và các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh bưu chính, chuyển phát, viễn thông và Internet (gọi tắt là các doanh nghiệp) cùng nhau thảo luận đóng góp ý kiến cho dự thảo để thống nhất trong việc phối hợp công tác phòng chống hiệu quả nhất trong tình hình trộm cắp cước viễn thông quốc tế, gửi hàng lậu, hàng cấm qua mạng bưu chính, mạng chuyển phát ngày càng trở nên tinh vi, phức tạp. Dưới sự chủ trì của Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông Hà Tây, tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Thương mại, một số doanh nghiệp BCVT trên địa bàn Tỉnh...

Lâm Đồng phấn đấu đạt 43 máy/100 dân trong năm 2007

Ngày 13/3/2007, tại TP.Đà Lạt, Sở Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch ngành BCVT & CNTT tỉnh Lâm Đồng năm 2007. Về dự Hội nghị có đ/c Trương Văn Thu, Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; các doanh nghiệp BCVT & CNTT; tập thể Lãnh đạo, CBCC Sở BCVT Lâm Đồng.

Khai trương mạng đường truyền tốc độ cao chuyên dùng cho hệ thống quản lý nhà nước

Sáng ngày 9/3/2007, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã khánh thành mạng đường truyền truyền tốc độ chuyên dùng cho hệ thống các cơ quan Nhà nước tỉnh Đồng Tháp (giai đoạn 1) tại 12 Sở, Ngành, địa phương sau 4 tháng thi công, lắp đặt và vận hành thử nghiệm.

Hội nghị công chức – viên chức Sở BCVT Đăk Lăk năm 2007

Ngày 07/03/2007 tại hội trường Sở BCVT Đắk Lắk, đã diễn ra hội nghị Cán bộ Công chức – Viên chức của Sở, nhằm đánh giá tổng kết công tác chuyên môn cũng như các công tác đoàn thể trong năm 2006 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2007.

Phê duyệt Quy hoạch phát triển bưu chính, viễn thông tỉnh Quảng Nam đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020

Ngày 28/02/2007, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ký ban hành Quyết định số 04/2007/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch phát triển Bưu chính, Viễn thông tỉnh Quảng Nam đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020.

Sở BCVT tỉnh Phú Thọ đào tạo kiến thức tin học văn phòng cho cán bộ Chi cục thú y Tỉnh.

Từ ngày 26/02 đến ngày 02/3/2007, Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Sở Bưu chính, Viễn thông Phú Thọ đã phối hợp với Chi cục thú y tỉnh tổ chức lớp đào tạo tin học văn phòng cho các đồng chí cán bộ ngành thú y trên địa bàn tỉnh.

Hà Tĩnh: Phê duyệt quy hoạch phát triển Công nghệ thông tin tỉnh giai đoạn 2006 - 2010 và định hướng đến 2020.

Với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, từng bước đưa CNTT trở thành ngành kinh tế, kỹ thuật quan trọng, là động lực trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đóng góp đáng kể vào sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin liên lạc của nhân dân, thúc đẩy sự nghiệp CNH, HĐH tỉnh nhà. Ngày 01/3/2007, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 590/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch phát triển Công nghệ thông tin tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2006 - 2010 và định hướng đến 2020.

Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tích cực phối hợp với các Sở Giáo dục & đào tạo Thái Bình trong việc đảm bảo an ninh thông tin và quản lý sử dụng Internet công cộng

Trong những ngày trước và sau tết Nguyên đán Đinh Hợi, Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình đã có những động thái tích cực, phối hợp với Sở Ngành liên quan, đặc biệt là Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình đảm bảo an ninh thông tin của mạng lưới Viễn thông. Trong thời gian qua, ở Thái Bình, nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở Bưu chính Viễn thông, công an tỉnh, công an các huyện, Bưu điện tỉnh..., nhiều vụ cắt phá đường cáp thông tin đã được khám phá.