Tổng kết công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại khu vực biên giới

Chiều 30/12, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Lạng Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại ở khu vực biên giới giai đoạn 2018 -2020.

Lào Cai đẩy mạnh xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, Chính quyền số

Đẩy mạnh xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, Chính quyền số- đó là một trong 6 chỉ tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính tỉnh Lào Cai năm 2021.

Bắc Ninh: Khai trương ứng dụng phản ánh kiến nghị người dân, doanh nghiệp trên thiết bị di động

Ngày 21/12, Sở TT&TT phối với UBND TP.Bắc Ninh khai trương ứng dụng phản ánh kiến nghị cho người dân, doanh nghiệp trên thiết bị di động. Tới dự có ông Tạ Đăng Đoan, Bí thư Thành ủy TP.Bắc Ninh; ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Sở TT&TT.

Bắc Giang: Khai trương mô hình Bưu điện - Văn hóa mới tại xã Yên Sơn

Ngày 21/12, Bưu điện tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ khai trương Bưu điện - Văn hóa (BĐVH) xã Yên Sơn (Lục Nam). Đây là mô hình đơn vị quản lý cấp thứ 4 của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đầu tiên được triển khai trên địa bàn tỉnh.

600 smartphone được tặng cho người trẻ tình nguyện ở tỉnh biên giới

Mới đây, Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước Trần Quốc Duy cho biết 600 thanh niên tình nguyện vừa được trao tặng điện thoại di động thông minh tại một buổi lễ do UBND tỉnh, Sở Thông tin - Truyền thông và Tỉnh Đoàn Bình Phước cùng Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, Viettel Bình Phước tổ chức.

Thanh Hóa: Phát động Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50

Sáng 14/12, tại trường THCS Minh Khai (TP Thanh Hóa), Ban Tổ chức Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ phát động cấp tỉnh Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) với chủ đề “Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19”.

Bắc Giang: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh

Tại kỳ họp HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 họp phiên thứ 2 (sáng ngày 9/12), các đại biểu HĐND tỉnh tiến hành thảo luận tại hội trường, tập trung vào các vấn đề kinh tế - xã hội. Thảo luận tại Hội trường, ông Trần Minh Chiêu, Giám đốc Sở TT&TT đã kiến nghị, đề xuất Bắc Giang cần đẩn nhanh tiến xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm là mục tiêu xuyên suốt trong giai đoạn tới.

Lào Cai: Trao giải Hội thi phát thanh cơ sở năm 2020

Ngày 10/12, Tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai, Sở TT&TT Lào Cai phối hợp với Cục Thông tin cơ sở (Bộ TT&TT) tổ chức Lễ trao giải Hội thi phát thanh cơ sở chủ đề An toàn giao thông và xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững năm 2020.

Sáng ngày 10/12, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thảo về chuyển đổi số Quốc gia và nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Nam.

Thừa Thiên Huế: Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Sáng ngày 26/11/2020, tại Trường THPT Nguyễn Huệ - TP.Huế, Cục Thông tin cơ sở (Bộ TT&TT) phối hợp với Sở TT&TT, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Đến tham dự khai mạc Triển lãm số có ông Nguyễn Huy Hiển - Phó Giám đốc Sở TT&TT; ông Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Cục Thông tin cơ sở, cùng Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 1.300 em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ.