Ninh Bình: Xử lý vi phạm thông tin liên quan đến Covid-19 trên Facebook

Ngày 6/5/2021, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình đã ban hành Quyết định số 01/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Hồng Anh sinh năm 1993, trú tại tổ 16, phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp với số tiền là 5 triệu đồng về hành vi “thu thập, xử lý và sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự đồng ý hoặc sai mục đích theo quy định của pháp luật”.

Bắc Ninh: Sắp triển khai mạng 5G Viettel tại Khu công nghiệp Yên Phong

Để ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh, phục vụ cho phát triển chính quyền điện tử, mô hình thành phố thông minh, tỉnh Bắc Ninh đã và đang quan tâm chú trọng thực hiện đồng bộ các giải pháp tích cực trong việc xây dựng hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin.

Thông tin và Truyền thông Lào Cai: "Đoàn kết,kỷ cương,đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng chuyển đổi số"

Khép lại năm 2020- năm về đích thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XV, năm diễn ra đại hội đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI- ngành Thông tin và Truyền thông Lào Cai đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của ngành trong việc đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương.

Hải Dương: Phát động hưởng ứng Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50

Sáng 9/1, Sở TT&TT Hải Dương phối hợp với các sở ngành: Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn Hải Dương, Bưu điện tỉnh Hải Dương phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Cao Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT cùng đại diện các sở, ngành và trên 100 giáo viên, học sinh các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh.

Hải Dương: Quyết tâm cao, kiên định mục tiêu thực hiện chuyển đổi số

Sáng 6/1/2021, tỉnh Hải Dương phối hợp với Tập đoàn FPT tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên đề "Chuyển đổi số, cơ hội và thách thức".

VNPT và tỉnh Quảng Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Chiều ngày 6/1, tại Hội trường UBND tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông và Công nghệ thông tin giữa UBND tỉnh Quảng Nam và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025. Đồng chí Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam và đồng chí Nguyễn Đình Danh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đồng chủ trì Lễ ký kết.

Tổng kết công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại khu vực biên giới

Chiều 30/12, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Lạng Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại ở khu vực biên giới giai đoạn 2018 -2020.

Lào Cai đẩy mạnh xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, Chính quyền số

Đẩy mạnh xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, Chính quyền số- đó là một trong 6 chỉ tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính tỉnh Lào Cai năm 2021.

Bắc Ninh: Khai trương ứng dụng phản ánh kiến nghị người dân, doanh nghiệp trên thiết bị di động

Ngày 21/12, Sở TT&TT phối với UBND TP.Bắc Ninh khai trương ứng dụng phản ánh kiến nghị cho người dân, doanh nghiệp trên thiết bị di động. Tới dự có ông Tạ Đăng Đoan, Bí thư Thành ủy TP.Bắc Ninh; ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Sở TT&TT.

Bắc Giang: Khai trương mô hình Bưu điện - Văn hóa mới tại xã Yên Sơn

Ngày 21/12, Bưu điện tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ khai trương Bưu điện - Văn hóa (BĐVH) xã Yên Sơn (Lục Nam). Đây là mô hình đơn vị quản lý cấp thứ 4 của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đầu tiên được triển khai trên địa bàn tỉnh.

600 smartphone được tặng cho người trẻ tình nguyện ở tỉnh biên giới

Mới đây, Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước Trần Quốc Duy cho biết 600 thanh niên tình nguyện vừa được trao tặng điện thoại di động thông minh tại một buổi lễ do UBND tỉnh, Sở Thông tin - Truyền thông và Tỉnh Đoàn Bình Phước cùng Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, Viettel Bình Phước tổ chức.