Vietnam Post: cầu nối những tấm lòng thiện nguyện

Hơn 1.000 tấn hàng cứu trợ đã được tiếp nhận và chuyển phát tới khúc ruột miền Trung, hàng tỉ đồng được trao gửi tới đồng bào trong trận lũ kinh hoàng. Mưa lũ đã đi qua nhưng nghĩa tình người Bưu điện vẫn mãi ở lại.

Hoàn thành phủ sóng 4G tại Bệnh viện dã chiến ở Đà Nẵng

Ngày 6-8, Viettel đã hoàn thành toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật nhằm bảo đảm chất lượng mạng lưới và dịch vụ tại bệnh viện dã chiến đặt tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng).

Hội nghị cung cấp thông tin về công tác nhân quyền và thông tin đối ngoại thường kỳ

Sáng 6/8/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về công tác nhân quyền và thông tin đối ngoại tháng 8/2020. Ông Đoàn Công Huynh, Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT chủ trì Hội nghị. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành có liên quan và các báo cáo viên.

Nhà mạng đồng loạt nhắc người dân “Hãy cài đặt Bluezone”

Nếu thấy dòng chữ bên cạnh tên logo nhà mạng đang chuyển động, đừng bất ngờ, đó là lời nhắc nhở người dùng cài đặt ứng dụng Bluezone nhằm đối phó với dịch bệnh Covid-19.

Hướng dẫn cài đặt Bluezone để cảnh báo người nhiễm COVID-19

Tại họp trực tuyến phòng chống dịch COVID-19 với một số bộ ngành, tỉnh thành chiều ngày 2-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đề nghị người dân cài đặt ứng dụng Bluezone - ứng dụng hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trên điện thoại thông minh. Đây là ứng dụng sử dụng công nghệ định vị Bluetooth năng lượng thấp do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế chủ trì, với sự tham gia phát triển của Bkav.

Thủ tướng làm Chủ tịch UBQG về Chính phủ điện tử

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Danh sách thành viên Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử (Ủy ban) và lãnh đạo Tổ công tác giúp việc Ủy ban. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Ủy ban.

Thủ tướng đề nghị toàn dân cài đặt Bluezone để truy vết nhanh

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều này khi kết luận cuộc họp trực tuyến với các tỉnh, thành về phòng chống dịch Covid-19 vào chiều tối ngày 2/8. Thủ tướng đề nghị người dân cài đặt ứng dụng Bluezone - ứng dụng hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm. Thủ tướng giao Bộ TT&TT chủ trì, hướng dẫn phối hợp với Bộ Y tế, UBND các tỉnh thành triển khai nhanh nhất việc này.

Hà Giang: Ưu tiên phát triển thương mại điện tử, bưu chính số làm động lực cho phát triển kinh tế - xã hội

Những năm qua, việc mở rộng, phát triển mạng lưới bưu chính luôn được các đơn vị, doanh nghiệp tại Hà Giang chú trọng thực hiện. Công tác này đã góp phần củng cố cơ sở vật chất, nguồn lực... nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ bưu chính cho người dân. Đặc biệt, tỉnh Hà Giang xác định phát triển thương mại điện tử, kinh tế số, bưu chính số là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng trong giai đoạn chuyển đổi số Quốc gia hiện nay.

Vietnam Post đảm bảo phục vụ tốt các dịch vụ bưu chính trong dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Chu Quang Hào kêu gọi các tập thể, cá nhân toàn Tổng công ty phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng vừa đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa tăng cường hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả.

5 khuyến nghị triển khai IPv6 đối với cơ quan nhà nước

Để chuyển đổi thành công IPv6, đảm bảo các hoạt động mạng lưới, dịch vụ đáp ứng được yêu cầu công nghệ hiện đại, phục vụ công cuộc chuyển đổi số, VNNIC khuyến nghị các CQNN cần quan tâm, triển khai 5 nội dung.

Trao giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI năm 2020

Tối 28/7, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội diễn ra lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI năm 2020 do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban chỉ đạo công tác thông tin Đối ngoại Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức.