Tiếp tục đổi mới công tác thông tin đối ngoại góp phần triển khai hiệu quả đường lối đối ngoại của Đại hội XIII

Trong nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng, công tác TTĐN đã có nhiều nỗ lực đổi mới, sáng tạo phù hợp với tình hình thực tiễn, đóng góp tích cực và hiệu quả vào việc triển khai đường lối đối ngoại. Các thành tựu của công tác đối ngoại và TTĐN đã góp phần quan trọng giữ vững độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, củng cố môi trường hòa bình, ổn định, thu hút các nguồn lực to lớn để phát triển kinh tế - xã hội, không ngừng nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lần thứ V

Trong các ngày 18, 19/5/2015, Đảng bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã trang trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Minh Tuấn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng 113 đại biểu đại diện gần 300 đảng viên trong toàn Đảng bộ Học viện.

Giới thiệu nhân sự tham gia BCH Trung ương Đảng khóa XII

Chiều ngày 22/6/2015, tại Hà Nội, Ban Cán sự Đảng Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII nhiệm kỳ 2016-2021 (vòng 1).

Cục Viễn thông tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ Cục Viễn thông nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời bầu các đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2015-2020.

Tập huấn tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Tiếp sau Hội nghị tập huấn tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh ngày 22/5/2015, ngày 12/6/2015, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp năm 2015 khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Đại hội Đảng bộ Cục Tần số vô tuyến điện nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ Cục Tần số vô tuyến điện nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời bầu các đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2015-2020.

Chuẩn y Quyết định Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT cho đồng chí Trương Minh Tuấn

Sáng 3/4/2015, tại trụ sở Bộ, Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Trần Đức Lai, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT và công bố quyết định về việc đồng chí Thứ trưởng Trương Minh Tuấn giữ chức Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT.

Đảng bộ Bộ TT&TT quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 (Khóa XI)

Sáng nay 20/3/2015, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).

Đảng ủy Bộ TT&TT triển khai nhiệm vụ năm 2015

Sáng ngày 04/2/2015, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2015 và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Bộ TT&TT. Tham dự Hội nghị có  đồng chí Nguyễn Bắc Son – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT; đồng chí Trần Đức Lai – Ủy viên Ban Cán sự, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT; các Thứ trưởng Bộ TT&TT; đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ TT&TT; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở, Chi ủy Chi bộ trực thuộc.