Việt Nam trở thành hình mẫu thành công trong ngăn chặn COVID-19

Đại sứ Canada tại Việt Nam và Đại sứ Canada tại Hiệp hội các nước Đông Nam Á ca ngợi Việt Nam trở thành một mẫu hình thành công trong công cuộc ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh COVID-19.

WB ấn tượng thành công của Hà Nội trong kiểm soát dịch COVID-19

Ông Ousmane Dione, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, bày tỏ ấn tượng với thành công của Việt Nam nói chung, của thành phố Hà Nội nói riêng trong việc kiểm soát tốt đại dịch COVID-19.

Báo Ai Cập nói về phép màu của Việt Nam trong chống đại dịch Covid-19

Tác giả bài báo cho rằng cộng đồng quốc tế đã dành cho Việt Nam tấm huy chương trong cuộc chiến chống đại dịch covid-19.

Thủ tướng chủ trì họp Thường trực Chính phủ về phòng chống COVID-19

Sáng nay, 9/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ nghe Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 báo cáo tình hình ứng phó dịch trong bối cảnh 54 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng.

54 ngày không có ca mắc COVID-19 ở cộng đồng

Bản tin lúc 6h ngày 9/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, đã 54 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 ở cộng đồng. Về diễn tiến sức khoẻ của nam phi công người Anh hiện đang tiếp tục có những phục hồi kỳ diệu, đã có thể ngồi dậy, thực hiện y lệnh của nhân viên y tế, đung đưa cả hai chân.

Học giả Indonesia: Chặn Covid-19 thành công, Việt Nam là quốc gia chiến lược để đầu tư

Tổng Thư ký Diễn đàn Văn Chương Indonesia nhận định, Việt Nam là quốc gia chiến lược để đầu tư sau khi thành công ngăn chặn dịch Covid-19.

Việt Nam - tấm gương sáng ngời trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam gặt hái thành công nhất định trong cuộc chiến ngăn chặn sự lan truyền của đại dịch Covid-19. Đặc biệt, Việt Nam đang được coi là tấm gương sáng và điển hình cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới học tập.

Đâu là chìa khóa quan trọng nhất giúp Việt Nam ghi điểm trong phòng chống dịch Covid-19?

Theo GS.TS Guy Thwaites, Giám đốc đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng của Đại học Oxford ở Thành phố Hồ Chí Minh, chìa khóa thành công của Việt Nam trong kiểm soát đại dịch Covid-19 là nhờ sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau cũng như ý thức của người dân về tác hại to lớn do các bệnh truyền nhiễm gây ra.

Nhà báo Anh: Chiến dịch tuyên truyền là một 'từ khóa' trong thành công chống dịch Covid-19 của Việt Nam

Nhà báo người Anh Georgina Quach trong bài viết mới trên trang mạng OneZero đề cập thành công đáng tự hào của Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 "như chống giặc".
 

CNN ca ngợi cách Việt Nam kiểm soát dịch Covid-19

CNN, một trong những hãng tin tức nổi tiếng của Mỹ và thế giới đã có bài viết đánh giá cao công tác kiểm soát đại dịch Covid-19 của Việt Nam.