Vua Nệm hái "quả ngọt" nhờ ra quyết định dựa trên dữ liệu

 Theo đại diện Vua Nệm, việc khách hàng cũ quay lại đang chiếm đến 30% - một chỉ số cao hàng đầu so với những công ty khác cùng ngành trên thế giới, là nhờ công ty đã đặt ra quyết định dựa trên dữ liệu (data driven) là giá trị cốt lõi. Từ đó có thể "đo ni đóng giày" cho mỗi trải nghiệm khách hàng.

Tập trung giải pháp nhằm hỗ trợ DN dệt may chuyển đổi số

 Trong khuôn khổ sự kiện SaigonTex & SaigonFabric 2022 vừa diễn ra, Novaon Tech cam kết đồng hành cùng VITAS hỗ trợ doanh nghiệp (DN) dệt may chuyển đổi số (CĐS).

Chuyển đổi số để triển khai “Make in Viet Nam” hiệu quả hơn

 Nhờ chuyển đổi số (CĐS) kịp thời, VNPT Technology không chỉ hoạt động liên tục giữa đại dịch mà còn gia tăng số lượng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ hoạt động CĐS cho người dân và doanh nghiệp (DN).

Ngân hàng “khát” nhân sự CNTT để phục vụ chuyển đổi số

 Các ngân hàng đang tập trung vào chuyển đổi số (CĐS), nên nhu cầu tuyển dụng các vị trí liên quan đến công nghệ thông tin (CNTT) tăng cao.

AP Saigon Petro: Chiến lược số hoá giữ vững vị thế đầu ngành

 Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, Công ty AP Saigon Petro đã quyết định triển khai nền tảng Base.vn để tối ưu mọi quy trình trong hoạt động nội bộ vào tháng 8/2021. Sau 2 tháng triển khai và thiết lập hệ thống, doanh nghiệp (DN) này công bố chính thức đưa nền tảng Base vào quá trình quản trị và vận hành.

INFOGRAPHIC: 97,3% DVCTT đủ điều kiện đã được cung cấp trực tuyến mức độ 4

Theo số liệu thống kê của Thường trực Uỷ ban Quốc gia về Chuyển đổi số, đến nay, khoảng 97,3% DVCTT đủ điều kiện đã được cung cấp trực tuyến mức độ 4; khoảng 40% hồ sơ thủ tục hành chính được xử lý trực tuyến (tăng 10% so với 30% cuối năm 2021); nhiều địa phương đã có những sáng kiến, cách làm hay để nâng cao hiệu quả cung cấp DVCTT.

Thông tin cơ sở góp phần tích cực phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Cao Bằng

Thông tin cơ sở là bộ phận quan trọng trong công tác tuyên truyền của Đảng và Nhà nước ta, có nhiệm vụ tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; phổ biến thông tin thiết thực đến đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị và đông đảo người dân; là phương tiện chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền xã, phường, thị trấn, lãnh đạo cơ quan, đơn vị cơ sở. Có thể nói rằng, hệ thống thông tin cơ sở đã đóng góp vai trò rất lớn trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về luật pháp nói chung và phòng, chống bạo lực gia đình nói riêng.

Phillipines đưa các dịch vụ số đến gần người dân hơn nhờ trung tâm CĐS

 Theo Hãng thông tấn Phillipines (PNA), Cục Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) (DICT) nước này mới khai trương Trung tâm Chuyển đổi số (CĐS) tại thành phố Passi, tỉnh Iloilo, Phillipines để mang các dịch vụ số của chính phủ đến gần hơn với người dân.

Toàn bộ các cơ quan chính quyền Delhi sẽ chuyển sang hệ thống e-office

 Phiên bản e-office cũ đã được nâng cấp nhiều tính năng mới. Hệ thống đăng nhập thông qua tên người dùng với mật khẩu và chữ ký điện tử giờ đây cũng có thể được thực hiện bằng phương thức sinh trắc học.

Indonesia đưa ra 4 khuyến nghị về chiến lược số hóa toàn diện

 Tại Diễn đàn đối thoại G20 - B20 mới đây diễn ra tại Jakarta giữa Lực lượng đặc nhiệm số hóa B20 Indonesia và G20 (Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới) đã đưa ra một số khuyến nghị về chiến lược số hóa toàn diện.