Người dùng đã có thể dễ dàng tham gia thiện nguyện ngay trên ví điện tử

Từ ngày 1/6/2023, với mỗi giao dịch thanh toán bằng MoMo tại tất cả cửa hàng Katinat Saigon Káfe trên toàn quốc, Katinat Saigon Káfe sẽ trích 1.000 đồng đóng góp vào dự án để xây trường mới, dựng tương lai cho các em nhỏ vùng cao. Sau hơn 1 tháng triển khai, dự án đã nhận được hơn 43 nghìn lượt chung tay của cộng đồng để cùng nhau mang lại những giá trị tích cực cho xã hội. Mục tiêu của dự án là kêu gọi thành công 500 triệu đồng, trong thời gian 1 năm để xây mới 2 điểm trường Nà Hát (Sơn La) và Na Ngua (Điện Biên).

MoMo triển khai trò chơi tương tác 'du lịch hè ảo' Bon Bon với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng

Ví điện tử MoMo vừa triển khai chương trình MoMo Bon Bon "Vi vu ảo - Trúng quà thật", thông qua một trò chơi tương tác trực tiếp trên ứng dụng nhằm đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Người dùng MoMo có trải nghiệm chuyến du lịch hè độc đáo ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Chương trình có tổng quà lên tới 30 tỉ đồng và kéo dài cho đến ngày 20.7.2023.

MoMoTravel là Nền tảng Du lịch trực tuyến Việt Nam duy nhất trong BXH Thương hiệu Du lịch 2023

MoMoTravel (Du lịch - Đi lại) là Nền tảng Du lịch trực tuyến thuần Việt duy nhất xuất hiện trong Bảng xếp hạng Thương hiệu Du lịch năm 2023 (Travel Brand Ranking 2023) do Decision Lab - đối tác độc quyền của YouGov tại Việt Nam vừa công bố.

Cốc Cốc chính thức ra mắt AI Chat và AI Search tối ưu hoá cho người Việt Nam

Ngày 29/5/2023, Cốc Cốc chính thức giới thiệu bộ đôi sản phẩm Cốc Cốc AI Chat và Cốc Cốc AI Search tới người dùng. Đây là 2 sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái Cốc Cốc AI Lab - Bộ phận nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Trí tuệ nhân tạo do Cốc Cốc mới thành lập, với mục tiêu giúp người dùng tận hưởng nhiều lợi ích hơn từ không gian số.

 

MoMo là ứng dụng Fintech được ưa chuộng nhất Việt Nam đầu năm 2023

Ngày 22-5, báo cáo "Người tiêu dùng số - The Connected Consumer" quý I/2023 của Decision Lab - đối tác độc quyền của YouGov tại Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Tiếp thị Di động Việt Nam (Mobile Marketing Association Vietnam - MMA) đã được công bố.Theo báo cáo, MoMo hiện là ví điện tử dẫn đầu ở các chỉ số như fintech nắm giữ thị phần cao nhất Việt Nam với 68%.

MoMo hỗ trợ thanh toán trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam

Ngày 18/5/2023, Apple Store trực tuyến (Cửa hàng trực tuyến của Apple) chính thức ra mắt tại Việt Nam. Theo đó MoMo là một trong những phương thức thanh toán với các lựa chọn linh hoạt, bao gồm tính năng trả góp. Từ nay, người dùng Việt sẽ có cơ hội mua các sản phẩm đột phá kèm với loạt phụ kiện đa dạng của Apple ngay trên cửa hàng trực tuyến và thanh toán linh hoạt bằng MoMo.

"ChatGPT" là từ khóa được người Việt tra cứu nhiều nhất trong quý 1 trên Cốc Cốc

Trong Báo cáo Xu hướng tìm kiếm nổi bật Quý I/2023 vừa được Cốc Cốc phát hành, giải trí là chủ đề tìm kiếm phổ biến nhất và vị trí từ khóa phổ biến nhất quý thuộc về “ChatGPT”.

Năm 2022 người dùng Việt tìm gì trên Cốc Cốc

Ngày 17/1, Cốc Cốc đã công bố Báo cáo Xu hướng tìm kiếm nổi bật của người Việt năm 2022. Theo đó Dẫn đầu các chủ đề tìm kiếm phổ biến nhất của người Việt năm 2022 trên Cốc Cốc là giáo dục với 31% tổng lượng tìm kiếm. Hai chủ đề phổ biến tiếp theo chính là chăm sóc nhà cửa, gia đình và thể thao. Điều này thể hiện rõ sự quan tâm của người dùng cho nhu cầu học tập và giải trí hậu COVID-19.

 

TV360 đạt 10 triệu người dùng trong tháng, trở thành ứng dụng OTT truyền hình số 1 Việt Nam

 Ngày 12/12/2022, TV360 - ứng dụng do Viettel Telecom phát triển chính thức chạm mốc 10 triệu người dùng trong tháng và bứt phá lên vị trí dẫn đầu các ứng dụng truyền hình trong nước. Như vậy, chỉ sau hơn 1 năm chính thức ra mắt, TV360 đã vượt xa các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trên internet tại Việt Nam.

Triển khai mô hình mới, cách làm hay để cải cách TTHC

Đồng Tháp duy trì và nâng cao thứ hạng các chỉ số PCI, PAPI, PAR trong những năm qua là nhờ đã triển khai mô hình mới, cách làm hay mang lại sự hài lòng cao nhất đối với người dân, doanh nghiệp (DN).