Quỳnh Nhai tập trung nguồn lực xây dựng đường giao thông nông thôn

 Với phương châm “nhà nước và nhân dân cùng làm”, thời gian qua huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) đã tập trung các nguồn lực để xây dựng hệ thống đường giao thông nông thôn nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển giao thông nông thôn trên địa bàn huyện giai đoạn 2010 - 2020.

Xây dựng nông thôn mới ở xã nghèo Suối Tọ

 Nhờ thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Suối Tọ, huyện Phù Yên (Sơn La) đã hoàn thành 9 trong số 19 tiêu chí. Trong năm 2021, xã Suối Tọ phấn đấu hoàn thành 3 tiêu chí. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Quảng Nam: Bước chuyển mình của “đô thị trẻ” Điện Ngọc

 Những năm qua, nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp và có bước đi phù hợp, biết khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế sẵn có, phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đang chuyển mình mạnh mẽ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày được nâng lên.

Khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại huyện Quỳnh Nhai

 Vừa qua, trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã tổ chức khai trương điểm bán, giới thiệu sản phẩm OCOP của HTX Thái Tuấn. Việc khai trương điểm bán hàng, nhằm quảng bá sản phẩm của huyện Quỳnh Nhai đến với người tiêu dùng trên thị trường.

Sôi nổi phong trào hiến đất làm đường nông thôn ở Huy Tân

 Với mục tiêu thúc đẩy kinh tế - xã hội ngày một phát triển, những năm qua, cấp uỷ, chính quyền xã Huy Tân (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) đã phát động phong trào hiến đất làm đường giao thông nông thôn. Bằng những cách làm sáng tạo, hợp lòng dân, nhiều tuyến đường trên địa bàn xã Huy Tân đã được mở rộng, xây dựng kiên cố...

Mộc Châu có xã đầu tiên đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

 Vừa qua, xã Mường Sang đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đây là xã đầu tiên của huyện Mộc Châu (Sơn La) về đích nông thôn mới nâng cao. Đạt được kết quả trên là nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Nông thôn mới Quỳnh Nhai ngày càng đổi thay

 Sau hơn hơn 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM), diện mạo nông thôn huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) đã có nhiều đổi thay. Đời sống tinh thần, vật chất của bà con nhân dân ngày càng nâng lên rõ rệt.

Nông thôn mới Quỳnh Nhai ngày càng đổi thay

 Sau hơn hơn 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM), diện mạo nông thôn huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) đã có nhiều đổi thay. Đời sống tinh thần, vật chất của bà con nhân dân ngày càng nâng lên rõ rệt.

“Quả ngọt” từ chương trình “Ý Đảng, lòng dân” ở Tiền Giang

 Từ khi triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), diện mạo các xã trên địa bàn huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã "thay da, đổi thịt". Đời sống vật chất, tinh thần người dân ngày càng được nâng lên.

Ở Hà Tĩnh, có ngôi làng ầm ĩ nhất, tất cả nhân lực đều mang họ "Bùi" đang tối ngày làm nghề này kiếm sống

 Gần đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, người dân làng trống Bắc Thai, Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh) đang nhộn nhịp không khí sản xuất để kịp cung cấp cho thị trường những chiếc trống bền, đẹp nhất.

Những tuyến đường dân làm, dân hưởng ở khu Vai

 Trong những năm qua, Chi hội nông dân khu Vai, xã Tam Thanh, huyện Tân Sơn (Phú Thọ) đã chọn việc phù hợp để tham gia hiệu quả vào Chương trình xây dựng nông thôn mới.