Đề nghị sửa đổi Luật Tần số vô tuyến điện

Bộ Thông tin và Truyền thông đang đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.

Xử phạt 04 cơ quan báo chí vì thông tin sai sự thật

Vừa qua, cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Hội Nhà báo Việt Nam đã tăng cường phối hợp trong công tác chỉ đạo, định hướng, rà soát, kiểm tra, xử lý nghiêm minh các vi phạm trong lĩnh vực báo chí. Cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành 04 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi thông tin sai sự thật của 04 cơ quan báo chí.

Bộ TT&TT giao ban trực tuyến công tác quản lý nhà nước Quý III/2020

Sáng ngày 7/9, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban quản lý nhà nước (QLNN) Quý III/2020. Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ TT&TT và đại diện 10 cơ quan chuyên trách về CNTT thuộc các Bộ, ngành Trung ương, Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông qua các điểm cầu.

Họp Ban chỉ đạo ISO Khối cơ quan Bộ TT&TT

Ngày 4/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo ISO Khối cơ quan Bộ TT&TT về đánh giá hệ thống quản lý chất lượng.

Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành MV “Ánh sao nơi đầu tuyến”

Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành MV “Ánh sao nơi đầu tuyến” nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945-28/8/2020) và chào mừng Quốc khánh 2/9.

Bộ TT&TT trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 1/9/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Tới dự và chủ trì Hội nghị có Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn; cùng dự có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng nghỉ chế độ từ ngày 01/9/2020

Chiều ngày 31/8/2020, tại Trụ sở Bộ TT&TT (18 Nguyễn Du, Hà Nội), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã  trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng.

Cổng dữ liệu quốc gia cung cấp bức tranh tổng thể về dữ liệu của cơ quan nhà nước

Chiều ngày 31/8/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã chính thức tổ chức Lễ khởi động Cổng dữ liệu quốc gia sau một thời gian xây dựng và thử nghiệm. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng đã đến tham dự và phát biểu.

Triển lãm sách trực tuyến chào mừng 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), sáng ngày 31/8, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, Bộ TT&TT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Triển lãm sách trực tuyến chào mừng 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam trên sàn Book365.vn.

“Việt Nam – Độc lập, tự cường”

Với hơn 200 tài liệu, hình ảnh tiêu biểu, Trưng bày chuyên đề “Việt Nam – Độc lập, tự cường” giới thiệu đến công chúng về ý chí quyết tâm, quá trình phấn đấu vì độc lập dân tộc, những hy sinh gian khổ của cả dân tộc để xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, tự cường.