Tập huấn viết, biên tập tin bài, thiết kế infographic và quản trị web

(Mic.gov.vn) - 

Sáng 22-11, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước tổ chức hội nghị tập huấn về hướng dẫn viết, biên tập tin bài, thiết kế infographic, quản trị cổng, trang thông tin điện tử cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh năm 2023.


20231122-m01.jpg

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước Nguyễn Minh Quang phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị được tổ chức tại Sở Thông tin và Truyền thông và trực tuyến đến các huyện, thị xã, thành phố, Công an tỉnh với hơn 500 đại biểu tham dự. Hội nghị diễn ra trong 1 ngày. Các đại biểu được nghe các chuyên gia hướng dẫn kỹ năng cơ bản viết, biên tập tin bài, thiết kế infographic để tăng tính hiệu quả trong tuyên truyền, đảm bảo thực hiện thành thục, hiệu quả công tác quản trị cổng, trang thông tin điện tử.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Quang cho biết: Đến nay đã có 80% cơ quan, đơn vị nhà nước ở cả 3 cấp có cổng, trang thông tin điện tử. Việc quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên các trang diễn ra thường xuyên, ổn định, đúng quy định của pháp luật và phát huy tốt công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân.

20231122-m02.jpg

Đại biểu tham dự hội nghị tại Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước

Tuy nhiên, việc cung cấp và cập nhật thông tin của cơ quan nhà nước trên môi trường mạng còn chưa được đầy đủ, kịp thời. Qua hội nghị tập huấn này nhằm nâng cao chất lượng công tác thông tin tuyên truyền của các cơ quan nhà nước trên cổng, trang thông tin điện tử trên địa bàn tỉnh./.

Theo Bình Phước Online

Từ khóa: Bình Phước, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước, thiết kế infographic

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)