Ngay cả khi cả Đất nước được nghỉ Tết, chúng tôi vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ

Với cam kết "Mọi bưu gửi đều phát đến tay người nhận trước Tết Nguyên đán", Bưu điện Việt Nam đã huy động mọi lực lượng từ cán bộ công nhân viên khối văn phòng, giao dịch viên, đoàn viên thanh niên,... dồn toàn lực, chung sức khai thác, vận chuyển, lưu thoát, phát an toàn sản lượng lớn bưu gửi trước tết Nguyên đán Giáp thìn 2024.

Ngay cả khi cả Đất nước được nghỉ Tết, chúng tôi vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ

Chứng minh năng lực mạng lưới lớn nhất Việt Nam, Bưu điện đảm bảo tối đa phát bưu gửi đến tay khách hàng trước Tết

Với dây chuyền chia chọn hoạt động hết công suất, nhân viên khai thác làm việc bất kể ngày đêm, hàng chục chuyến xe thư tăng cường mỗi ngày, mọi lực lượng được huy động hỗ trợ lưu thoát hàng hóa, Bưu điện Việt Nam đang dồn toàn lực để đảm bảo cam kết “mọi bưu gửi đều đến tay người nhận an toàn trước Tết Nguyên đán 2024”.

Sau viễn thông, bưu chính Viettel khẳng định sẽ chinh phục thị trường thế giới

Phát biểu tại lễ khai trương tổ hợp công nghệ chia chọn thông minh đầu tiên của Việt Nam, Ông Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel cho biết, sau viễn thông, Viettel Post cũng là doanh nghiệp chuyển phát đầu tiên của Việt Nam đầu tư ra nước ngoài và chinh phục thị trường thế giới.

Tín dụng An sinh xã hội - giải pháp mới cho người tham gia Bảo hiểm xã hội

Nhằm kịp thời hỗ trợ người dân tiếp tục duy trì đóng Bảo hiểm xã hội, thụ hưởng chính sách an sinh nhân văn của Đảng và Nhà nước, ngày 19/01/2024, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tổ chức ra mắt sản phẩm tín dụng an sinh xã hội dành cho khách hàng có nhu cầu tiếp tục duy trì đóng Bảo hiểm xã hội, giải quyết khó khăn trước mắt trong các tình huống phát sinh nhằm đạt điều kiện hưởng lương hưu, trợ cấp khi về già. Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) là ngân hàng đầu tiên phối hợp triển khai sản phẩm này trên địa bàn 28 tỉnh/thành phố.

VIETTEL POST khai trương tổ hợp công nghệ chia chọn thông minh đầu tiên của Việt Nam

Ngày 17/01/2024, tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) khai trương Tổ hợp công nghệ chia chọn thông minh đầu tiên của Việt Nam, khẳng định chiến lược, cam kết của Viettel trong việc trở thành doanh nghiệp dẫn dắt về công nghệ logistic tại Việt Nam.

Nghiên cứu, xây dựng Luật Bưu chính sửa đổi là ưu tiên số một

Sáng ngày 12/01/2024, Vụ Bưu chính tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Bùi Hoàng Phương dự và chủ trì hội nghị.

Cùng dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT và cán bộ, công chức, người lao động của Vụ Bưu chính.

Phát động cuộc thi viết thư UPU lần thứ 53 năm 2024

Ngày 5/1/2024, tại trường DTNT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng tổ chức Lễ phát động cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 53 (năm 2024) và trao giải Ba quốc tế Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023).  Đây là lần thứ 36, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam.

Bộ TT&TT phát hành bộ tem bưu chính "Tết Giáp Thìn" 2024

Đã thành thông lệ, hằng năm, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đều phát hành bộ tem bưu chính Tết như gửi lời chúc một năm mới đong đầy hạnh phúc, bình an, may mắn, tài lộc đến với mọi người, mọi nhà.

Bưu điện Việt Nam chi trả lương hưu gộp tháng 1-2/2024

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ban hành văn bản số 5187/BĐVN-TCBC hướng dẫn các Bưu điện tỉnh/thành phố khẩn trương thực hiện việc chi trả lương hưu gộp tháng 1 và 2 /2024 theo hai hình thức là nhận tiền mặt và qua tài khoán ATM.