Nền tảng Đại học số eHUST

Hệ thống quản trị đại học trực tuyến eHUST là một giải pháp tổng thể cung cấp các dịch vụ và tiện ích trực tuyến cho sinh viên, giảng viên và cán bộ trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đóng vai trò là nền tảng thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số của nhà trường trong giai đoạn hiện tại và tương lai.

Nền tảng Đại học số eHUST

Hệ thống quản trị đại học trực tuyến eHUST là một giải pháp tổng thể cung cấp các dịch vụ và tiện ích trực tuyến cho sinh viên, giảng viên và cán bộ trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đóng vai trò là nền tảng thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số của nhà trường trong giai đoạn hiện tại và tương lai.

Nền tảng 1Office và câu chuyện chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp Yody

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chật vật với số liệu và các bản excel, điều này làm hạn chế tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp. Trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay, 1Office đã tiên phong trong vấn đề chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp. 

Nền tảng số AI: Không còn lo uống thuốc sai đơn!

Vừa qua, nhóm nghiên cứu của Việt Nam đã cho ra đời một nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp nhận diện chính xác các loại thuốc, cảnh báo sớm việc uống thuốc sai đơn.

Tạo một MC ảo với chi phí chỉ bằng chai nước suối

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra người mẫu, phát thanh viên hay người dẫn chương trình ảo đang là xu hướng phổ biến, giúp tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà trước đây phải tốn nhiều thời gian, chi phí mới có thể thực hiện được. Công nghệ này cũng đang dần phổ biến tại Việt Nam.

Giải pháp Make in Vietnam giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình hoạt động

Là một phần của nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office, giải pháp mới 1Office BPA cung cấp cho doanh nghiệp bộ công cụ để tự động hóa quy trình hoạt động, giải phóng sức người, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hà Nội đẩy mạnh triển khai thử nghiệm Nền tảng địa chỉ số quốc gia phục vụ chuyển đổi số

Năm 2022, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng đã chủ trì cuộc họp về việc triển khai thử nghiệm Nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đồ số trên địa bàn Thành phố.

Xây dựng, sử dụng các nền tảng công nghệ để tổ chức thông tin hai chiều trong hoạt động thông tin cơ sở

Ngày 24/2/2022 vừa qua, Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định 345/QĐ-BTTTT về Kế hoạch xây dựng, sử dụng các nền tảng công nghệ để tổ chức thông tin hai chiều trong hoạt động thông tin cơ sở. 

“Hành trình doanh nghiệp số” và kỳ vọng mới cho cộng đồng SME Bình Phước

Là nền tảng cung cấp giải pháp chuyển đổi số Make in Việt Nam, mới đây Base.vn đã giới thiệu với cộng đồng doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ (SME) trên địa bàn tỉnh Bình Phước về “hành trình DN số” gồm 5 giai đoạn.

Bộ TT&TT công nhận VOV Bacsi24 đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân

Nhằm hưởng ứng Ngày Viễn thông và Xã hội thông tin thế giới, chiều ngày 17/5/2022, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức ra mắt nền tảng tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến VOV Bacsi24. Đây là nền tảng đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân năm 2022. Thứ trưởng Phan Tâm đã tới dự và phát biểu tại sự tại Lễ ra mắt; tham dự có đại diện Lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT, Bộ Y tế và một số cơ quan thông tấn, báo chí tại Hà Nội.

Bộ TT&TT ban hành kế hoạch triển khai Nền tảng học trực tuyến mở đại trà phổ cập về kỹ năng số

Ngày 31/3/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 608/QĐ-BTTTT về kế hoạch triển khai nền tảng học trực tuyến mở đại trà (Massive Open Online Course - MOOCs) phổ cập về kỹ năng số.