Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 19/04/2024

Thông tin và truyền thông với nông thôn

Trung Quốc xây dựng thêm 180.000 trạm BTS để nông thôn tiếp cận Internet 3G

Trung Quốc xây dựng thêm 180.000 trạm BTS để nông thôn tiếp cận Internet 3G

(22/04/2013)
Sẽ có thêm nhiều gia đình và các trường học ở nông thôn Trung Quốc sẽ được tiếp cận các dịch vụ Internet nhanh hơn trong năm 2013, khi chính phủ nước này đang nỗ lực thu hẹp “khoảng cách số”.
Tiếp tục khẳng định không chia lại ruộng đất

Tiếp tục khẳng định không chia lại ruộng đất

(18/04/2013)
Ngày 17/4, dù là ngày cuối cùng của Phiên họp thứ 17 nhưng hội trường Quốc hội vẫn “nóng” bởi nhiều đại biểu tham dự muốn có ý kiến đóng góp cho Dự án Luật Đất đai (sửa đổi) sẽ được trình tại kỳ họp thứ 5, QH khóa XIII. Đây có thể coi là dự án Luật phức tạp và thu hút nhiều quan tâm của người dân nhất.
Hạn hán Tây Nguyên “hạ nhiệt”

Hạn hán Tây Nguyên “hạ nhiệt”

(18/04/2013)
Từ cuối tháng 3 đến nay, nhiều vùng ở Tây Nguyên đã có mưa nên phần lớn diện tích cây cà phê có đủ nước.

Sở TT&TT Bạc Liêu báo cáo kết quả 3 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia đưa thông tin về cơ sở

(18/04/2013)
Mục tiêu của chương trình là xây dựng và phát triển mạng lưới thông tin cơ sở nhằm rút ngắn khoảng cách về hưởng thụ thông tin, tuyên truyền giữa các vùng miền; tăng cường tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của người dân, đảm bảo an ninh, quốc phòng ở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng dân tộc ít người. Chương trình gồm 3 dự án, đó là: tăng cường năng lực cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở; tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống thông tin và truyền thông cơ sở; Tăng cường nội dung thông tin và truyền thông (TT&TT) về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.