Thứ năm, ngày 03/12/2020

Phòng chống tác hại của thuốc lá

Cách nào bỏ thuốc lá hiệu quả?

(19/10/2020)

Khi bắt đầu tìm đến với thuốc lá, nhiều người chỉ tò mò muốn trải nghiệm cảm giác cùng khói thuốc, nhưng rồi dần dần bị dẫn dắt tạo thành một thói quen rất khó bỏ.

Thuốc lá – thủ phạm gây bệnh phổi tắc nghẽn phổi mãn tính

(19/10/2020)

Hút thuốc lá là nguyên nhân gây ra rất nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Nhiều người muốn bỏ thuốc lá khi phải sống chung với tình trạng khó thở do bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính thì đã quá muộn màng.

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá

(15/10/2020)

Tác hại của thuốc lá đối với môi trường là vấn để đặt rất đáng quan tâm hiện nay. Tác động của khói thuốc, tàn thuốc và đầu lọc thuốc lá làm môi trường sống bị ô nhiễm nặng nề. Và dĩ nhiên phương án đặt ra cho mỗi chúng ta là cần bỏ thuốc lá để bảo vệ môi trường.

Lợi ích khi bỏ thuốc lá là bảo vệ bản thân và gia đình khôn ngoan nhất

(15/10/2020)

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng: Số lượng người chết vì thuốc lá còn vượt xa cả những nguyên nhân do HIV, tai nạn giao thông, hỏa hoạn… Không có bất cứ một chất nào trong thuốc lá là an toàn, tác hại của thuốc lá là gây nguy cơ ung thư và các bệnh về phổi. Vì vậy cách tốt nhất để đem lại sức khỏe tốt hơn cho bạn và mọi người xung quanh.

Hà Nội tổ chức 15 lớp tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá trong trường học

(13/10/2020)

Nhằm thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá, Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về “Phòng, chống tác hại thuốc lá giai đoạn 2019-2020 trên địa bàn Thủ đô”, Sở Y tế TP Hà Nội vừa có công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội về việc phối hợp triển khai tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá trong trường học.

Hà Tĩnh: Nông dân thi tìm hiểu phòng chống tác hại thuốc lá

(13/10/2020)

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, chào mừng các sự kiện văn hóa, chính trị của tỉnh.