Thứ hai, ngày 12/04/2021

Gương điển hình tiên tiến

Cánh chim không mỏi

(19/02/2021)

Có rất nhiều cách để chúng ta noi theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu bằng những hành động ý nghĩa, thiết thực. Đặc biệt là với những người trẻ, họ mang trong mình năng lực tốt, sự nhiệt huyết cùng với lòng đam mê không ngại khó khăn, mỏi mệt trong học tập và lao động. Trần Tuấn Anh, giảng viên Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Bưu điện là một người trẻ như thế.

Chuyện chưa kể về những đêm trắng của nữ nhân viên bưu điện vùng cao

(02/11/2020)

Hàng chục năm công tác tại một điểm bưu điện ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Điện Biên, chị Giang chia sẻ: “Đam mê là chìa khóa giúp tôi theo đuổi nghề”.

Bắc Giang: Thí điểm cung ứng dịch vụ bưu chính công ích tại bộ phận một cửa cấp huyện

(27/10/2020)

Ngày 26/10, tại UBND huyện Việt Yên, Bưu điện tỉnh và UBND huyện Việt Yên tổ chức lễ ký kết phương án thí điểm nhân viên Bưu điện trực tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; đẩy mạnh triển khai dịch vụ bưu chính công ích, dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Bưu điện ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 6,5 tỉ đồng

(26/10/2020)

Tính chung đến nay, bằng nhiều hình thức như vận chuyển hàng hóa, tiền mặt, quà tặng, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) đã ủng hộ đồng bào miền trung gần 6,5 tỉ đồng.