Chủ nhật, ngày 18/04/2021

Gặp người lưu giữ hơn 10 vạn con tem và hơn 200 loại tiền cổ

(28/04/2016)

Với niềm đam mê sưu tập các loại tem, tiền cổ, ông Lưu Văn Tuyến (trú số 7B, Phan Châu Trinh, TP Hội An, Quảng Nam) đã đi từ Nam chí Bắc để sưu tập các loại tem, tiền xưa của Việt Nam và thế giới qua các thời kỳ.

VNPT Hưng Yên lọt Top 20 doanh nghiệp tiêu biểu nhất tỉnh

(20/04/2016)

Năm 2015 được ghi nhận là năm hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) tưởng chừng hết sức khó khăn và thách thức với nhiều sóng gió và biến động. Kinh tế suy thoái nhưng thị trường dịch vụ viễn thông ở Hưng Yên vẫn diễn ra sự cạnh tranh hết sức khốc liệt. Trong điều kiện đó, VNPT Hưng Yên vừa phải tiến hành công tác tái cấu trúc sớm và đúng theo lộ trình của Tập đoàn, vừa sắp xếp và hình thành bộ máy tổ chức mới, ổn định tư tưởng người lao động, vừa phải triển khai tích cực và đồng bộ các giải pháp kinh doanh.

Tôn vinh các điển hình Kỹ thuật giỏi của

Tôn vinh các điển hình Kỹ thuật giỏi của "Nụ cười VNPT" tháng 2

(06/04/2016)

Sáng ngày 4/4/2016, Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) đã trao thưởng, tôn vinh 05 cán bộ, công nhân viên của đơn vị được công nhận là điển hình Kỹ thuật giỏi trong phong trào "Nụ cười VNPT" tháng 2 năm 2016.

Khối thi đua các Bộ, ngành kinh tế tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015

(29/03/2016)

Ngày 29/3/2016, tại trụ sở Bộ TT&TT, Khối thi đua các Bộ, ngành kinh tế đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015. Tới dự có đồng chí Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng TW, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thế Trung, Ủy viên Hội đồng khen thưởng TW, Phó trưởng Ban dân vận TW; đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương; cùng đại diện lãnh đạo các vụ, phòng ban có liên quan.