Thứ năm, ngày 03/12/2020

Nhân rộng gương điển hình học tập và làm theo Bác

(31/05/2018)

Hai năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã từng bước tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động trong Đảng bộ, hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân Hà Nội. Qua đó, xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm mới, các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.

Thủ tướng gặp mặt BCĐ công trình sách ‘Ký ức người lính’

(30/05/2018)

Chiều 29/5, tại Trụ sở Chính phủ, gặp mặt Ban Chỉ đạo (BCĐ) công trình sách "Ký ức người lính", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, đây là việc làm có tính nhân văn và ý nghĩa chính trị, xã hội rộng lớn, đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của nhân dân và quân đội ta.

Bông hoa bồ công anh chia sẻ yêu thương

(29/05/2018)

“Nhỏ mà có võ” là cụm từ mà chúng tôi thường nhắc đến khi nói về cô gái thuộc phòng Kế toán, Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Trung: Võ Tiểu Thảo.

Người đưa cuộc sống vào những con tem

(28/05/2018)

Chúng tôi tìm đến nhà họa sĩ Trần Vinh vào ngày Hà Nội lên tới 40 độ C. Ngôi nhà cao đẹp nằm ở một góc thật bình yên trong con ngõ nhỏ trên phố Ðội Cấn. Người họa sĩ đã ngồi đó chờ khách, để kể cho chúng tôi chuyện đã gắn bó cả cuộc đời của ông với những con tem.