Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 19/05/2022

Thông tin cải cách Thủ tục Hành chính

Phát động cuộc thi “Chung tay cải cách thủ tục hành chính”

Phát động cuộc thi “Chung tay cải cách thủ tục hành chính”

(06/12/2011)
Chiều 5/12, Văn phòng Chính phủ phối hợp với Hội đồng Tư vấn cải cách TTHC phát động cuộc thi “Chung tay cải cách thủ tục hành chính”. Tại Lễ phát động, ông Ngô Hải Phan, Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), Văn phòng Chính phủ, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi nhấn mạnh, nếu TTHC còn rườm rà, chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các hoạt động sản xuất kinh doanh và gây lãng phí về tiền của và thời gian cho người dân cũng như doanh nghiệp.
Quảng Ninh: Đẩy mạnh kiểm soát thủ tục hành chính

Quảng Ninh: Đẩy mạnh kiểm soát thủ tục hành chính

(29/11/2011)
Nhằm đảm bảo tính bền vững và nâng cao hiệu quả của công tác cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC), ngay sau khi kết thúc giai đoạn 3 Đề án 30 (đơn giản hoá thủ tục hành chính -TTHC), tỉnh đã nhanh chóng đẩy mạnh hoạt động kiểm soát TTHC. Đến nay, công tác này đã bước đầu đi vào nền nếp, mang lại hiệu quả.
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính

(23/11/2011)
Sáng ngày 23/11/2011, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính. Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị thuộc Bộ.

Về việc sửa đổi một số nội dung liên quan đến đơn giản hóa TTHC trong xây dựng

(22/11/2011)
Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc sửa đổi một số nội dung liên quan đến đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, quy hoạch xây dựng và kinh doanh bất động sản tại các Nghị định của Chính phủ.