Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 05/07/2020

Tin tức

Đà Nẵng:

Đà Nẵng: "Nguồn mở hóa" phần mềm một cửa điện tử

(23/02/2012)
UBND huyện Hòa Vang là đơn vị hành chính cuối cùng cấp quận, huyện của Đà Nẵng vừa khai trương mô hình “Một cửa điện tử” vào đầu tháng 2/2012. Tính đến nay, Đà Nẵng là địa phương đầu tiên trên cả nước đạt chỉ tiêu 100% quận, huyện có "Một cửa điện tử", đặc biệt 100% phần mềm này đều được "nguồn mở hóa".

Tăng cường hợp tác công - tư trong cải cách hành chính

(22/02/2012)
 Lâu nay, việc hợp tác công - tư trong cải cách hành chính (CCHC) chưa thực sự cởi mở nên người dân và doanh nghiệp (DN) chưa có thói quen tham gia, góp ý xây dựng các vấn đề liên quan đến quy định hành chính. Điều này đang gây ảnh hưởng tiêu cực đến lộ trình thực hiện CCHC trong giai đoạn tới.
Kiểm soát thủ tục hành chính là công việc lâu dài

Kiểm soát thủ tục hành chính là công việc lâu dài

(13/02/2012)
Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Kiều Đình Thụ khẳng định, kiểm soát thủ tục hành chính là công việc lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống kinh tế, xã hội, gắn liền với việc xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN.

Thực hiện nghiêm túc, có chất lượng hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính

(06/02/2012)
Ngày 20/1, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc, có chất lượng hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, là trách nhiệm chính trị trong xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, phục vụ, vì dân.